6 xu hướng thiết kế nhà ở 2020

Năm 2020, xu hướng các mẫu nhà ở sẽ thiên về không gian mở, nội thất đa năng, kết hợp nhiều vật liệu mới và đơn giản hóa màu sắc.
6 xu hướng thiết kế nhà ở 2020

Năm 2020, xu hướng các mẫu nhà ở sẽ thiên về không gian mở, nội thất đa năng, kết hợp nhiều vật liệu mới và đơn giản hóa màu sắc. Phần lớn các mẫu nhà trong năm 2020 dự đoán sẽ ưa sử dụng thiết kế mở, giúp tối đa hóa chức năng của ngôi nhà. Xu hướng này đặc biệt phổ biến trong các căn nhà diện tích nhỏ. Tường kính, cửa kính hay vách ngăn thông minh đều là nội thất phù hợp giúp con người hòa mình vào thiên nhiên.

Khi mật độ xây dựng ngày càng dày đặc tại các thành phố lớn thì việc sử dụng nội thất thông minh, đa năng trở thành giải pháp tối ưu. Nội thất nhỏ nhưng đa năng sẽ khiến bài toán về diện tích chật hẹp không còn là vấn đề nữa. Kết hợp các loại vật liệu mới trở thành phương thức quan trọng tạo sự độc đáo cho căn nhà. 

Bên cạnh gạch, sắt, gỗ truyền thống, các nguyên liệu như gỗ MFC, acrylic, đá cẩm thạch...được thiết kế hài hòa mang đến bản sắc riêng. Những thiết kế cầu kỳ, màu sắc đa dạng đã không còn phù hợp với thiết kế nhà ở năm 2020. Xu hướng hiện nay thiên về đơn giản hóa nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Sự đơn giản thường được thể hiện trong màu sắc căn nhà và nội thất. 

Năm 2020, phòng ngủ được các kiến trúc sư sử dụng để khai thác sự sáng tạo của mình. Những thiết kế hoa văn sẽ giúp gia chủ đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn. Cùng với sự lên ngôi của phong cách cá nhân, xu hướng thiết kế nhà ở 2020 cũng bị ảnh hưởng. Dấu ấn cá nhân được thể hiện rõ nét hơn bao giờ hết trong thiết kế nhà. 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

Đơn vị thiết kế:  Vina Home-Thiết kế & thi công ngôi nhà Việt

Hà Nội: Tầng 1, chung cư N01, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy Hà Nội

Thanh Hóa: Lô 24, KĐT Nam thành phố, TP. Thanh Hóa

TP Hồ Chí Minh: Số nhà 36 - Đường số 8 - Phường 10 - Quận 6, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0966.57.88.33 - 091.445.88.33 - 093.246.88.33

Email: thietkevinahome@gmail.com

Bình luận