Home    Biệt thự Vinhomes Hà Tĩnh

Dự án bao gồm 39 căn biệt thự đơn lập, diện tích đất mỗi căn từ 216m2 – 460,7m2. Các căn biệt thự sở hữu những vị trí đẹp nhất của toàn khu với hướng nhìn trực tiếp ra khu tiện ích trung tâm và bao quát toàn bộ cảnh quan dự án với khối khách sạn, TTTM và những hàng cây xanh mát.

BIỆT THỰ VINHOMES HÀ TĨNH

Không chỉ mang lại cho chủ nhân tương lai tầm nhìn rộng mở ra không gian khoáng đạt, các căn biệt thự còn mang lại cuộc sống đặc biệt chất lượng nhờ sự kết nối trực tiếp với các tiện ích như sân tennis, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em…

Các biệt thự Vinhomes Hà Tĩnh có tầm nhìn rộng mở ra cảnh quan, tiện ích.

Các biệt thự Vinhomes Hà Tĩnh có tầm nhìn rộng mở ra cảnh quan, tiện ích.

Mỗi căn biệt thự bao gồm 3 tầng và 1 tầng lửng, với 3 mẫu thiết kế mang phong cách tân cổ điển. Lối thiết kế này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ riêng có của những biệt thự đẳng cấp vừa có những không gian để chủ nhân thỏa sức sáng tạo trong kiến trúc và thiết kế nội thất để thể hiện cá tính riêng.

Các căn biệt thự Vinhomes Hà Tĩnh đều có khoảng sân riêng để trở thành các khu vườn tiểu cảnh xanh mát. Các tầng của biệt thự được thiết kế với mặt bằng rộng rãi, phù hợp với nhu cầu sử dụng, phân chia chức năng của từng gia đình. Các căn biệt thự vừa đảm bảo được sự riêng tư cần thiết vừa giúp chủ nhân sống chan hòa với thiên nhiên và cộng đồng.


Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng Kinh doanh Bất động sản nghỉ dưỡng

Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Vincom Center Long Biên, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0984.045.078090.408.2629
Email: kieuphamvan@gmail.com
Website: www.vinahome.com.vn

Related Articles