GIỚI THIỆU

I. Giới thiệu

Vina  Home - Thiết kế và thi công ngôi nhà Việt

 Vina Home chúng tôi hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công xây dựng nhà ở dân dụng cao cấp, nhà hàng, khách sạn, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: tư vấn giám sát, quản lý dự án .

Chúng tôi đã và đang xây dựng một mô hình công ty với phương trâm gắn bó đoàn kết, dựa trên việc phát triển nhân tố con người làm cốt lõi phát triển.

II. Tại sao khách hàng cá nhân, doanh nghiệp nên lựa chọn Vina Home là đối tác trong công trình, dự án của mình?

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tài năng, tận tâm, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công các công trình xây dựng tại khắp các tỉnh thành trên cả mước.

Chúng tôi hành nghề chuyên nghiệp, tận tâm đảm bảo sự hài long tối đa từ quý khách hang, doanh nghiệp:

Vina Home được đào tạo chính quy, bài bản, tích lũy kinh nghiệm trong môi trường các dự án lớn đòi hỏi tính chuyên nghiệp và yêu cầu về kỹ mỹ thuật cao. Các tiêu chí mà chúng tôi theo đuổi: Sự hài hòa và độc đáo về kiến trúc, chất lượng cao trong thi công xây dựng.

Chúng tôi đầu tư vào chuyên môn:

Chúng tôi luôn nghiên cứu, luôn cập nhật những ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng và đồng thời không ngừng phát huy sáng tạo trong mỗi dự án của mình.

 

III. Tầm nhìn:

Vina Home hướng tới cung cấp các giải pháp thiết kế chuyên nghiệp cho các loại công trình khác nhau từ Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, nhà ở dân dụng cao cấp, nhà hàng, khách sạn,

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công thiết kế và thi công trọn gói công trình nhà ở dân dụng cao cấp, nhà hàng, khách sạn.
Chúng tôi tạo nên sự khác biệt của mình thông qua việc đảm bảo chất lượng hồ sơ thiết kế, tiến độ thực hiện công việc, chất lượng và tính thẩm mỹ công trình và sự phục vụ tận tâm. Chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm của Vina Home  có chất lượng tốt về kết cấu, đẹp về kiến trúc, tối ưu công năng sử dụng.

 

IV.Sứ mệnh:

Cung cấp những sản phẩm,  dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Bảo đảm được trách nhiệm của công ty trước khách hàng cũng như trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

V. Mục tiêu:

- Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế chất lượng cao.
- Cung cấp dịch vụ thi công xây dựng, nội thất. Thực hiện công trình trọn gó

GIỚI THIỆU

Nội dung đang cập nhật ....

Xem thêm