Home    Nhà liền kề, nhà phố Vinhomes Hà Tĩnh

Dự án bao gồm 76 căn nhà liền kề, trong đó có 28 căn được phát triển để trở thành nhà phố, 48 căn nhà liền kề, diện tích đất mỗi căn từ 152,5m2 – 240,4m2. Các căn nhà liền kề được bố trí ở mặt ngoài bao quanh dự án, hướng trực tiếp ra khối Khách sạn và TTTM sầm uất và các đường lớn của khu vực.

NHÀ LIỀN KỀ, NHÀ PHỐ VINHOMES HÀ TĨNH

Các căn nhà liền kề được bố trí đặt cạnh nhau thành một cộng đồng đẳng cấp. Mỗi căn nhà là không gian riêng để chủ nhân tương lai sáng tạo trong kiến trúc nội thất; còn không gian bên ngoài là cả một hệ thống tiện ích phù hợp với tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Dãy nhà liền kề ở trung tâm dự án Vinhomes Hà Tĩnh.

Dãy nhà liền kề ở trung tâm dự án Vinhomes Hà Tĩnh.

Các căn nhà liền kề bao gồm 3 mẫu thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ của kiến trúc, các căn nhà liền kề còn được thiết kế để đảm bảo sự thuận tiện trong sinh hoạt và tạo điều kiện cho sự thể hiện phong cách riêng của mỗi chủ nhân.

Dự án chỉ bao gồm duy nhất 28 căn nhà phố với diện tích đất 152,6m2 đến 272,4m2 mỗi căn. Dãy nhà phố được bố trí ở ngay mặt đường Hàm Nghi và đường Lê Duẩn, tiếp cận trực tiếp với các tuyến phố trung tâm của thành phố, đặc biệt phù hợp với mục đích kinh doanh.

Với mật độ dân cư đông đúc ở khu vực xung quanh và ngay tại dự án, cộng với lưu lượng khách tương lai lui tới Khách sạn và TTTM của dự án, các căn nhà phố với vị trí trung tâm này có đầy đủ điều kiện để khai thác kinh doanh hiệu quả ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực trong tương lai.

Dãy nhà phố sầm uất trong tương lai tại dự án Vinhomes Hà Tĩnh.

Dãy nhà phố sầm uất trong tương lai tại dự án Vinhomes Hà Tĩnh.

Đặc biệt mẫu thiết kế thông minh của căn nhà phố đã hài hòa không gian kinh doanh sầm uất với không gian sinh hoạt thoải mái, đẳng cấp của chủ nhân. Các căn nhà phố tiếp xúc trực tiếp với trục đường lớn với thiết kế đảm bảo không gian rộng, đẹp cho việc phát triển kinh doanh. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chủ nhân mong muốn kết hợp nhà ở với cửa hàng kinh doanh.


Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng Kinh doanh Bất động sản nghỉ dưỡng

Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Vincom Center Long Biên, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0984.045.078090.408.2629
Email: kieuphamvan@gmail.com
Website: www.vinahome.com.vn

Related Articles