Home    Nhiều chính sách hấp dẫn cho biệt thự Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Vinhomes Riverside (Hà Nội) có tới 6 lần điều chỉnh tăng giá kể từ đầu năm. Khu biệt thự Hoa Sữa 10 & 11 là khu duy nhất tại Khu đô thị Vinhomes Riverside được áp dụng chính sách bàn giao ngay với nội thất hoàn thiện. Các căn biệt thự tại đây có diện tích từ 200 – 350 m2 được thiết kế theo kiến trúc song lập và đơn lập nở hậu.

Theo báo cáo gần đây nhất của CBRE, tính đến cuối quý 3 năm nay, mức giá thứ cấp ở phân khúc biệt thự cao hơn 2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đơn vị tư vấn này cũng nhận định, biệt thự luôn là phân khúc có sự hồi phục chậm hơn so với nhóm mặt hàng khác trên thị trường. Theo khảo sát, tại một số dự án ở Hà Nội, số lượng biệt thự giao dịch chỉ khoảng 2 – 3 lô mỗi tháng, giá bán hầu như không tăng hoặc chỉ tăng nhẹ.

7 lý do "đáng sống" tại biệt thự Vinhomes Riverside

7 lý do “đáng sống” tại biệt thự Vinhomes Riverside

Tuy nhiên, trong bối cảnh đó, khu biệt thự Vinhomes Riverside (Hà Nội) lại có tới 6 lần điều chỉnh tăng giá kể từ đầu năm.

Tính đến cuối quý 3, nguồn tin từ chủ đầu tư cho hay giá bán biệt thự Vinhomes Riverside tăng khoảng 8% so với cuối năm ngoái, với mức giao dịch có tháng đạt gần trăm lô – gấp hàng chục lần so với những dự án khác cùng phân khúc tại Hà Nội.

Một trong những nguyên nhân của diễn biến là chính sách hỗ trợ tài chính tại Vinhomes Riverside, cùng với những cam kết cho thấy giá trị tài sản này sẽ gia tăng một cách bền vững.

Gần đây nhất, nối tiếp đợt giới thiệu lần đầu với trên 40 giao dịch thành công, biệt thự Hoa Sữa 10 & 11 hoàn thiện nội thất tiếp tục được ra mắt đợt 2, với số lượng hạn chế chỉ 30 căn.

Trong đợt này, khách hàng được ưu đãi vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự, với lãi suất 0% trong vòng 12 – 24 tháng, được ân hạn trả nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Chương trình hỗ trợ tài chính nói trên cũng được mở rộng áp dụng cho toàn bộ các khu biệt thự khác tại khu đô thị Vinhomes Riverside.

Như vậy, người mua chỉ cần có gần 6 tỷ đồng tiền mặt là có thể sở hữu một căn biệt thự trị giá tới 20 tỷ đồng tại đây.

Bên cạnh đó, theo tính toán, với giải pháp tài chính hỗ trợ vay vốn 70% giá trị biệt thự (xấp xỉ 14 tỷ đồng) được miễn lãi suất trong 2 năm đầu, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cơ hội không hề nhỏ, tương đương khoảng 2 tỷ đồng (tạm tính theo mức lãi suất 7% mỗi năm).

Bên cạnh ưu đãi vay vốn, dự án còn giới thiệu chính sách hấp dẫn cho những khách hàng chưa về ở ngay và có nhu cầu mua để đầu tư. Theo đó, với cam kết thuê lại 24 tháng từ chủ đầu tư, khách hàng sẽ được đảm bảo tiền thuê với tổng giá trị sinh lời lên tới hơn 4 tỷ đồng trong 2 năm.

Ngoài ra, Vinhomes Riverside còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi khác như: tặng gói dịch vụ xe cao cấp – Vinhomes Premium Butler Transport trị giá 200 triệu đồng, gói hỗ trợ nội thất khoảng 450 triệu đồng…

Hiện nay, Hoa Sữa 10 & 11 là khu duy nhất tại Vinhomes Riverside được áp dụng chính sách bàn giao ngay với nội thất hoàn thiện. Các căn biệt thự tại đây có diện tích từ 200 – 350 m2 được thiết kế theo kiến trúc song lập và đơn lập nở hậu.

Related Articles