Home    Shophouse Tuần Châu Marina – Thu hút nhà đầu tư bằng giá trị thực

Shophouse Tuần Châu Marina – Vị trí dự án, số lượng shophouse, tiến độ dự án, thời hạn sử hữu sản phẩm… là những yếu tố quan trọng tạo nên “giá trị thật” thu hút các nhà đầu tư của nhà phố thương mại Tuần Châu Marina.

Shophouse Tuần Châu Marina: Thu hút nhà đầu tư bằng giá trị thực

Với hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện và lợi thế của một thành phố du lịch có số lượng du khách tăng lên hàng năm, Quảng Ninh đang trở thành tâm điểm thu hút của các nhà đầu tư trong và ngoài nước tại phân khúc nhà phố thương mại. Trong cuộc đua nước rút của các doanh nghiệp tại giai đoạn thị trường sôi động nhất năm, hàng loạt các dự án shophouse được mở bán mới hoặc tiếp tục “bung hàng” tại Quảng Ninh: Shophouse dự án Tuần Châu Marina, shophouse dự án Halong Central Plaza, shophouse dự án Vinhomes Dragon Bay…

Nhiều doanh nghiệp đã đưa ra nhiều hình thức khuyến mãi nhằm thúc đẩy thanh khoản và quyết định mua hàng của khách hàng như tặng gói nội thất, tặng vàng, chiết khấu cao. Tuy nhiên càng nhiều ưu đãi, càng nhiều chiết khấu, khách hàng lại càng phải tỉnh táo hơn, lựa chọn sản phẩm theo “giá trị thực” của dự án để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Shophouse Tuần Châu Marina với chính sách bán hàng ưu đãi

Shophouse Tuần Châu Marina với chính sách bán hàng ưu đãi

Chính vì vậy, Công ty TNHH Tuần Châu Marina, chủ đầu tư khu tổ hợp thương mại dịch vụ du lịch Tuần Châu Marina luôn nỗ lực hướng tới việc xây dựng những “giá trị thật” cho sản phẩm shophouse để mang đến giải pháp kinh doanh tuyệt vời cho nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa

Yếu tố đầu tiên để các nhà đầu tư cần đánh giá một dự án nhà phố đó chính là vị trí dự án. Dự án Tuần Châu Marina nằm tại trung tâm khu đô thị cảng Ngọc Châu với cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu – cảng biển nhân tạo lớn nhất châu Á có thể đáp ứng cho toàn bộ tàu thuyền hoạt động thăm quan vịnh Hạ Long với đầy đủ các dịch vụ hiện đại.

Từ ngày 1/1/2016, cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu trở thành nơi duy nhất được đón trả khách đi thăm quan vịnh Hạ Long và điều này đã biến cảng Tuần Châu trở thành một tâm điểm thu hút khách du lịch tuyệt vời. Nằm sát mặt cảng Tuần Châu, 30 căn nhà phố Tuần Châu Marina sẽ trở thành “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư bởi trong một ngày Tuần Châu đón từ 8.000 – 10.000 lượt khách du lịch/ngày kéo theo một lượng nhu cầu lớn của khách hàng về các dịch vụ quà tặng, ăn uống, lưu trú, giải trí…

Số lượng có hạn

Với giai đoạn II, chủ đầu tư khu tổ hợp thương mại dịch vụ du lịch Tuần Châu Marina chỉ tung ra đúng 30 căn nhà phố thương mại để đảm bảo yếu tố khan hiếm của sản phẩm. Với số lượng nhà phố có hạn, các nhà đầu tư có khả năng sinh lời cao khi triển khai các kế hoạch kinh doanh và cho thuê.

Tuần Châu Marina bàn giao shophouse giai đoạn 1 cho khách hàng.

Tuần Châu Marina bàn giao shophouse giai đoạn 1 cho khách hàng.

Tiến độ thực hiện dự án

Tiến độ thực hiện dự án là yếu tố thể hiện sức mạnh tài chính và khả năng tổ chức quản lý của chủ đầu tư. Việc “mua nhà trên giấy” luôn hàm chứa khá nhiều rủi ro cho khách hàng. Đặc biệt với các dự án nhà phố, tiến độ dự án ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch kinh doanh của chủ đầu tư nên những dự án nhà phố đã hoàn thiện và bàn giao giai đoạn I như dự án Tuần Châu Marina trở thành điểm sáng để khách hàng lựa chọn.

Phong thủy địa thế “Lưng tựa núi – mặt hướng vịnh”

Tọa lạc tại trung tâm đảo Tuần Châu với địa thế lưng tựa núi – mặt hướng vịnh, các căn nhà phố Tuần Châu Marina được thiết kế sang trọng với hai mặt tiền rộng rãi, có tầm nhìn hướng thẳng ra vịnh Hạ Long tuyệt đẹp và mang tới vượng khí lộc tài và những cơ hội kinh doanh vàng cho chủ sở hữu.

Địa thế “Lưng tựa núi – Mặt hướng vịnh” của shophouse Tuần Châu Marina.

Địa thế “Lưng tựa núi – Mặt hướng vịnh” của shophouse Tuần Châu Marina.

Thời hạn sở hữu sản phẩm

Khách hàng cần xem rất kỹ về thời hạn sở hữu nhà phố. Có những dự án chỉ sở hữu 50 năm nhưng nhà đầu tư Tuần Châu Marina sẽ sở hữu nhà phố vĩnh viễn với sổ đỏ được cấp 3 tháng sau khi nhà đầu tư nhận nhà. Đây là một lợi thế đặc biệt khiến nhà đầu tư rất yên tâm khi sở hữu shophouse Tuần Châu Marina.

Bên cạnh đó, dự án Tuần Châu Marina còn thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp và đa dạng từ khu đô thị cảng Ngọc Châu như sân golf Quốc tế 27 lỗ, khách sạn – resort 5 sao cao cấp, bến cảng du lịch lớn nhất châu Á, bãi đáp thuỷ phi cơ, trung tâm văn hoá, rạp chiếu phim, trường Quốc tế, khu căn hộ 8-10 tầng, dịch vụ y tế…

Từ nay đến hết 31/12, khách đặt mua shophouse sẽ được chiết khấu ngay 5% giá trị hợp đồng. Quý khách đặt mua từ 2 căn shophouse trở lên nhận chiết khấu tiếp đến 6%. Chủ sở hữu nhận bàn giao thô để có thể thoả sức sáng tạo trong không gian căn nhà phố của mình và khai thác tối đa công năng sử dụng.

Related Articles