Sửa chữa, cải tạo Nhà tại Thanh Hóa

VinaHome là một đơn vị tiên phong đầu tiên về kinh nghiệm sửa chữa nhà cửa tại Thanh Hóa; trở thành đơn vị sửa nhà uy tín tại Thanh Hóa và cũng là công ty thuộc top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu tại Thanh Hóa năm 2020.
Sửa chữa, cải tạo Nhà tại Thanh Hóa

THIẾT KẾ, THI CÔNG SỬA CHỮA, CẢI TẠO NHÀ Ở TẠI THANH HÓA

VinaHome là một đơn vị tiên phong đầu tiên về kinh nghiệm sửa chữa nhà cửa tại Thanh Hóa. VinaHome đã mở rộng địa bàn hoạt động tại Thanh Hóa và đã hoàn thành nhiều công trình mang tính chất quy mô lớn như: cải tạo nâng tầng nhà, cải tạo gia cố móng nhà, thay đổi toàn bộ công năng, thiết kế xây dựng lại phần kiến trúc căn nhà, sửa nhà biệt thự,  sửa nhà phốsửa nhà xưởng, sữa chữa văn phòng, sửa nhà cấp 4... VinaHome đã trở thành đơn vị sửa nhà uy tín tại Thanh Hóa và cũng là công ty thuộc top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu tại Thanh Hóa năm 2020.

Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của kỹ thuật viên, thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công sửa chữa nhà, sẽ đến tận nhà bạn khảo sát thật cẩn thận tỉ mỉ từng hạng bạn cần sửa để dự trù kinh phí cũng như làm bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết cho bạn. Để cho  bạn tổng mức đầu tư dự tính, sẽ giúp bạn nắm bắt được kinh phí sửa chữa, cải tạo ngôi nhà của bạn cho thật chính xác mà không còn phát sinh thêm chi phí.

Xây dựng nhà ở trên địa bàn cả nước nói chung và tại Thanh Hóa nói riêng, nhìn chung có rất nhiều ngôi nhà hiện đã cũ và xuống cấp, cần cải tạo cũng như sửa chữa một số hạng mục cho căn nhà được đẹp hơn về kiến trúc và bền vững hơn về kết cấu. 

Nếu ngôi nhà của Bạn đã xuống cấp, hư hỏng, có ý định cải tạo nâng cấp, thay đổi công năng về mặt kiến trúc nội ngoại thất...Nếu bạn muốn sửa chữa những chi tiết nhỏ hoặc bạn muốn thiết kế lại một số hạng mục cho ngôi nhà bạn có sự thay đổi về không gian nhà cho được thẩm mỹ hơn. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, đơn vị sửa nhà uy tín và chuyên nghiệp trên địa bàn Thanh Hóa.

I. Những lưu ý khi sửa nhà, cải tạo nhà cũ quý khách hàng cần biết.

   Nếu bạn nghĩ rằng “sửa tới đâu tính tới đó” thì việc bạn “phát sốc” khi nhìn lại số tiền chi cho việc sửa chữa, cải tạo ngôi nhà là không tránh khỏi. Có rất nhiều người đã từng đi qua trải nghiệm ấy với kiểu ca thán như: “Trời ơi, tôi dự tính ban đầu tiền sửa chữa nhà hết có nhiêu đó, sao giờ kinh phí tăng lên nhiều quá?” 

   Hay phải dở khóc dở cười khi nhà đang sửa cái này lại thấy cái kia cũng cần phải sửa. Một chủ nhà thông minh, cẩn trọng, biết tính toán sẽ không bao giờ bỏ qua bước tư vấn trước khi bước vào thực hiện việc sửa chữa. Điều bạn thực sự cần lúc này chính là tìm một công ty chuyên tư vấn sửa chữa nhà chuyên nghiệp.

Sau đây là 05 lưu ý trước khi các bạn có ý định sửa chữa, cại tạo ngôi nhà của chính mình:

1. Đầu tiên chủ nhà cần phải xác định mục đích của việc sửa nhà để làm gì?. Sửa nhà để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, tăng cường kết cấu vững chắc hơn... Bởi vì, điều này sẽ quyết định rất nhiều tới việc ngôi nhà của bạn sẽ được thiết kế ra sao, nên sử dụng những nguyên vật liệu nào và tổng mức kinh phí để hoàn thành là bao nhiêu.

Và điều quan trọng nữa là khách hàng cần nắm được những chi tiết hạng mục chính trong ngôi nhà của mình cần sửa chữa, cải tạo. Để đơn vị thi công nắm bắt và có nội dung tư vấn sửa chữa, cải tạo cụ thể ?

2. Chủ nhà nên tham khảo kỹ lưỡng báo giá chi tiết từng hạng mục công việc. Sau đó tìm hiểu, lựa chọn đơn vị thi công uy tín,( ưu tin chọn công ty) không nên thuê thợ qua giới thiệu vì những lý do sau:

- Không nắm rõ nguồn gốc, tay nghề thợ.

- Đơn giá, nội dung công việc không rõ ràng, chắc chắn trong quá trình thi công sẽ phát sinh chi phí.

- Luôn đòi hỏi thế này thế kia, tiến độ thi công khó kiểm soát.

- Thi công theo kinh nghiệm, nhiều chỗ không đúng kỹ thuật, công tác bảo hành công trình sau thi công không đảm bảo.

3. Nên ưu tiên những đơn vị sẵn sàng vẽ thiết kế miễn phí, lên phương án, tiến độ thi công cụ thể để dễ dàng hình dung được nhà mình sau khi sửa chữa sẽ thế nào.

4. Hợp đồng rõ ràng về giá thành sửa chữa nhà có chi tiết từng hạng mục,rồi thời gian hoàn thành công trình nữa, cũng như thời gian bảo hành cho công trình. Chắc chắn bên thi công sẽ hoàn thành đúng thời gian với nội dung đã ký kết có trong hợp đồng.

II. Quy trình khảo sát tư vấn thi công cải tạo sửa nhà.

Bước 1: Khi chủ nhà có nhu cầu sửa chữa nâng cấp nhà, chủ nhà liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email.Chúng tôi tếp nhận thông tin và cử nhân viên đến gặp quý vị.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn báo giá. Chúng tôi sẽ tới ngay khi đã xác nhận địa chỉ khảo sát và tư vấn nhiệt tình tận tâm từng hạng mục bạn cần cải tạo sửa chữa. Tư vấn và lên phương án bố trí không gian phòng ốc theo ý tưởng của gia chủ. Tư vấn nên chọn vật tư nào cho việc sửa nhà. Dự trù kinh phí tạm thời. Lập bảng báo giá sửa nhà chi tiết gửi cho quý vị.Chúng tôi sẽ làm dự toán sửa chữa nhà chi tiết gửi quý vị trong vòng 24h làm việc, báo giá sửa nhà của chúng tôi luôn chi tiết rõ ràng và không thiếu sót bất kì hạng mục nào.

Bước 3: Kí hợp đồng thi công. Hình thức thanh toán thời gian bảo hành công trình. Chúng tôi tiến hành thi công theo hợp đồng đã ký. Hợp đồng thi công cải tạo sửa chữa nhà của chúng tôi chi tiết các điều khoản, rõ ràng các hạng mục trong phụ lục hợp đồng, các điều khoản về thời gian thi công, điều khoản phạt nếu gian dối vật liệu, chậm tiến độ, tính chất bền vững, thẩm mỹ của công trình. Quý vị xem xét kĩ lưỡng, bổ sung điều khoản riêng của mình và tiến hành kí hợp đồng thi công tại văn phòng đại diện hoặc trụ sở của công ty chúng tôi.

Bước 4: Thi công sửa chữa nhà tại Thanh Hóa. Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư giỏi, công nhân lành nghề, luôn đáp ứng tất cả các vấn đề về kĩ thuật thi công, giám sát công trình. Chúng tôi xin cam đoan về chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ của công trình sẽ làm hài lòng quý vị một cách tốt nhất.

Bước 5: Bảo hành công trình. Sau khi bàn giao công trình cho chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành thông qua phương thức chúng tôi sẽ gọi điện chăm sóc khách hàng và sản phẩm của chúng tôi, hoặc quý vị gọi điện trực tiếp tới công ty để được khắc phục bảo hành. Cứ 06 tháng chúng tôi sẽ cử nhân viên bảo hành tới nhà Quý vị để kiểm tra và bảo hành.

III. Các hạng mục sửa chữa, cải tạo nhà tại Thanh Hóa

1. Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
2. Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm đẹp nhà.
3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.
4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.
5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
6. Sửa chữa hệ thống điện nước.
7. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn
8. Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.
9. Chống mối mọt, thông tắc cống, toilet
10.Thiết kế thi công nội thất văn phòng,chung cư
11.Thiết kế thi công ngoại thất công trình nhà phố.
12.Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà, công trình dân dựng.nhà xưởng.
13. Tháo dỡ, phá bỏ công trình, nhà cửa,cầu cống …
14. Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình
15. Nâng cấp, cải tạo nhà cũ thành nhà mới.
16. Đục tường cũ và tô trát lại.
17. Đục nền cũ, nâng, hạ cốt nền và lát nền mới.
28. Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
29. Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, hoặc xây thêm vệ sinh.
20. Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.
21. Chống thấm trần, tường, toilet, bể, mái tôn sân thượng
22. Tháo bỏ tôn cũ ,thay tôn mới làm con lươn
23 Bả matit,sơn nước trong, ngoài nhà
24. Tư vấn thiết kế đóng trần, vách ngăn thạch cao
25. Lắp đặt hệ thống điện, nước nóng lạnh, năng lượng mặt trời.
26. Xây thêm tầng,nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn
27. Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn.
28. Thi công giấy dán tường,cửa cuốn giá rẻ…

IV. Ưu điểm khi khách hàng sửa nhà tại công ty chúng tôi:

Công ty chúng tôi có riêng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phân tích nội dung công việc, đơn giá sửa  nhà theo từng thời điểm trong năm sẽ hỗ trợ tư vấn giúp quý vị có được đơn giá tại thời điểm quý vị cần sửa chữa nhà và dự báo về giá vật liệu xây dựng thay đổi sắp tới, để quý vị lựa chọn một thời điểm thích hợp để tiến hành thi công xây dựng sửa chữa nhà mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí cho quý vị.

Để tránh phát sinh thêm chi phí dự kiến ban đầu ngoài bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói mới nhất trên thì quý vị có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp trước khi tới nhà bạn khảo sát,làm dự toán kinh phí cho bạn.

 

Công ty sửa nhà chúng tôi xin cam kết :

– Tư vấn miễn phí mọi sự cố công trình 24/24.
– Đưa ra phương án phù hợp nhất với kinh phí tối ưu nhất.
– Triển khai tốc độ công việc nhanh chóng
– Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan
– Không bán thầu
– Không sử dụng vật tư kém chất lượng
– Không phát sinh

  Xây Dựng & Nội Thất Vina Home là một trong những công ty sửa chữa nhà uy tín chất lượng nhất tại Thanh Hóa cam kết sẽ mang đến cho quý khách đầy đủ mọi dịch vụ về sửa chữa nâng cấp nhà cũ. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình,khảo sát nhanh chóng.Lập dự toán báo giá sửa chữa nhà chi tiết chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0966.57.88.33 – 093.246.88.33
Hoặc Email: ctyvinahome@gmail.com

Bình luận