Thiết kế nhà đẹp và thi công nhà ở thanh hóa

VINAHOME - công ty thiết kế nhà và thi công nhà ở tại Thanh Hóa. Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. VỚi Kinh Nghiệm thiết kế nhà ở Nhiều Năm - Với Hơn Hàng Trăm Dự Án Đã Hoàn Thành. Tư Vấn Miễn Phí. Thi Công nội thất, nhà ở Trọn Gói. Uy tín - Chuyên nghiệp. Cam Kết Chất Lượng.
Thiết kế nhà đẹp và thi công nhà ở thanh hóa

VINAHOME -  công ty thiết kế nhà và thi công nhà ở tại Thanh Hóa. Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. VỚi Kinh Nghiệm thiết kế nhà ở  Nhiều Năm - Với Hơn Hàng Trăm Dự Án Đã Hoàn Thành. Tư Vấn Miễn Phí. Thi Công nội thất,  nhà ở Trọn Gói. Uy tín - Chuyên nghiệp. Cam Kết Chất Lượng.

Ngay cả khi khách hàng đã có nhà thiết kế và bản vẽ hoàn tất, thì việc chuẩn bị và thực hiện để cho ra đời một công trình như ý không phải là việc đơn giản.

Vinahome luôn tự tin là đơn vị thiết kế và thi công nhà trọn gói chất lượng bởi các dự án mà chúng tôi thực hiện đều đạt được độ hoàn hảo so với bản vẽ. Với thế mạnh về kinh nghiệm thiết kế, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và thực hiện các công việc thiết kế phát sinh đồng thời có giải pháp tự triển khai dựa trên mô tả bản vẽ cơ bản từ khách hàng cung cấp để để việc thi công nội thất được suôn sẻ và hoàn thiện công trình cho khách hàng.

Mặt khác công ty sở hữu xưởng gỗ quy mô, các vật dụng nội thất gỗ sẽ được gia công sản xuất tại chính xưởng dưới sự giám sát trực tiếp từ công ty đảm bảo được độ chính xác theo quy cách mô tả của bản vẽ đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí trung gian.

Trong quá trình triển khai thi công chúng tôi còn đưa ra những tư vấn về vật liệu phù hợp và giải pháp thi công tốt nhất để giúp đẩy nhanh tiến trình thực hiện hoàn thành dự án theo thời gian cam kết với khách hàng.

Với đội ngũ quản lý dự án và giám sát thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Vinahome đã cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng, thẩm mỹ và  hoàn hảo nhất. Quý khách hàng sẽ  không chỉ hài lòng với chất lượng sản phẩm  mà còn yên tâm với công việc lắp đặt và dịch vụ bảo hành, hậu mãi sau đó. Để làm được điều này, chúng tôi đã thực hiện tất cả các bước cần thiết để tiến hành thi công trong một quy trình nghiêm ngặt:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu.

Khách hàng sẽ gửi cho chúng tôi các thông tin và tài liệu cần thiết cho việc thi công bao gồm: bản vẽ mặt bằng bố trí, các hình ảnh 3D, bản vẽ triển khai chi tiết kỹ thuật, khối lượng dự toán (nếu có).Trong bước này, khách hàng có thể đưa ra một số yêu cầu riêng về ngân sách đầu tư để Vinahome có thể tư vấn, thảo luận và đưa ra giải pháp phù hợp với tiêu chí của khách hàng

Bước 2: Khảo sát hiện trạng thực tế công trình.

Bước 3: Tiến hành việc dự toán báo giá . Theo bản vẽ khách hàng cung cấp và hiện trạng công trình đã khảo sát, chúng tôi sẽ liệt kê các hạng mục cần thiết cho việc thi công nội thất kèm theo các chi phí tương ứng với từng hạng mục thi công.

Bước 4: Điều chỉnh báo giá (nếu có), gửi hợp đồng mẫu cho khách hàng tham khảo.

Từ bước 1 đến bước 4, chúng tôi thực hiện hoàn toàn miễn phí cho khách hàng

Bước 5: Khách hàng duyệt hồ sơ dự toán báo giá. Hai bên ký kết hợp đồng.

Bước 6: Vinahome lập bảng mẫu vật liệu tương ứng với các hạng mục thi công. Các mẫu vật liệu được đôi bên thống nhất về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu…và thể hiện được sự minh bạch rõ ràng trước khi chúng tôi triển khai công việc thi công.

Bước 7: Khách hàng ký duyệt bảng vật liệu, Vinahome lập tiến độ thi công, đây là bảng mô tả các hạng mục thi công tương ứng với thời gian phù hợp.

Bước 8: Khách hàng xác nhận và ký duyệt tiến độ. Vinahome thực hiện hợp đồng, tiến hành thi công.

Bước 9: Bàn giao công trình cho khách hàng và quyết toán.

Bước 10: Vinahome thực hiện nghĩa vụ bảo hành công trình theo thời gian thỏa thuận trên hợp đồng đã kí.

Công ty nhận:

 • Thiết kế nhà tại Thanh Hóa, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

 • Thiết kế nhà dân, biệt thự, chung cư… ở  Thanh Hóa
 • Sửa nhà trọn gói Thanh Hóa
 • Thi công nhà dân tại Thanh Hóa
 •  thi công nội thất ở Thanh Hóa
 •  Thiết kế nội thất ở Thanh Hóa
 • Bản vẽ đầy đủ.
 • Ảnh 3D, Bản vẽ thi công.
 • Thiết kế theo phong thủy.

xay-dung-nha-o-thanh-hoa

Tất cả các dự án thi công nhà dân, thiết kế thi công biệt thự…  của Vinahome đều tuân thủ các quy định sau đây:

 • Thiết kế nhà đúng y nguyên bản mẫu
 • Không phát sinh chi phí.
 • Đúng chủng loại vật tư.
 • Giao nhà đúng hạn.
 • Sử dụng đúng vật tư.
 • Thi công đúng thời gian.
 • An toàn lao động
 • Bảo đảm cảnh quan và vệ sinh môi trường

Các mẫu thiết kế nhà đẹp ở Thanh Hóa được thiết kế bởi kiến trúc sư của Vinahome, chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc nội thấtthi công xây dựng.

Vina Home - Thiết kế & thi công ngôi nhà Việt

Hà Nội: 146 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thanh Hóa: Lô 24, KĐT Nam thành phố, TP. Thanh Hóa

TP Hồ Chí Minh: Số nhà 36 - Đường số 8 - Phường 10 - Quận 6 - TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0966.57.88.33 - 091.445.88.33 - 093.246.88.33

Email: thietkevinahome@gmail.com

 

 

 

vinahome.com.vn

Bình luận