Thiết kế nhà ở thanh hóa uy tín

Chào bạn! Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà tại Thanh Hóa, thiết kế nội thất và thi công xây dựng nhà trọn gói tại Thanh Hóa hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tốt cho bạn .
Thiết kế nhà ở thanh hóa uy tín

Chào bạn! Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà tại Thanh Hóa, thiết kế nội thấtthi công xây dựng nhà trọn gói tại Thanh Hóa hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tốt cho bạn .

Bước thiết kế nhà là một trong những bước cực kỳ quan trọng sẽ quyết định đến vẻ đẹp cũng như chất lượng ngôi nhà của bạn.Vinahome chuyên thiết kế nhà tại Thanh Hóa. Với những mẫu thiết kế kiến trúc hiện đại nhất và sang trọng nhất.

nha-dep-thanh-hoa

Hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà của công ty thiết kế và thi công nhà tại Thanh hóa Vinahome gồm các bản vẽ sau:

PHẦN 1: Thiết kế kỹ thuật thi công xây dựng nhà

1. Bản vẽ  thiết kế kiến trúc:  Cho bạn biết về công năng sử dụng, không gian phòng, hình dáng chi tiết về ngôi nhà bạn ( Hình dáng mặt tiền, kích thước chi tiết tất cả các phòng )

2. Bản vẽ thiết kế kết cấu ngôi nhà: Cho bạn biết kết cấu bê tông cốt thép tạo nên ngôi nhà bao gồm móng, cột, dầm, sàn ( Phần này rất quan trọng đến chất lượng ngôi nhà )

3. Bản vẽ thiết kế nguồn điện : Cho bạn biết được hệ thống đèn điện chiếu sáng và thông tin liên lạc.

4. Bản vẽ đường nước: Cho bạn biết được hệ thống cấp thoát nước cho ngôi nhà.

thiet-ke-nha-o-thanh-hoa

PHẦN 2: Thiết kế nội thất tại Thanh Hóa

Phần thiết kế  nội thất nhà : Gồm có bản vẽ 2D và 3D, cho bạn thấy được nội thất bàn ghế, tủ bếp, sofa, tủ quần áo, kệ tivi, giường ngủ được trang trí cho từng phòng trong ngôi nhà bạn.

Trên đây là một số nội dung thiết kế nhà tại Thanh Hóa cơ bản của các kiên trúc sư Vinahome. Vinahome vinh dự mang tới những bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà mới nhất và hoàn hảo nhất.

VINAHOME- Thiết kế nhà giá rẻ tại Thanh HÓa

Thanh Hóa: Lô 06 Đại Lộ Võ Nguyên Giáp, P. Đông vệ, TP. Thanh Hóa

Hà Nội: 146 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0966.57.88.33 - 091.445.88.33 - 093.246.88.33

Email: thietkevinahome@gmail.com

vinahome.com.vn

Bình luận