Thiết kế nhà tại Thanh Hóa - mẫu nhà cấp 4 sang trọng

Những mẫu thiết kế nhà tại Thanh Hóa đơn giản, vừa vặn với nhu cầu sử dụng là điều mà rất nhiều gia đình mong muốn. Đặc biệt, là các mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2, với công năng sử dụng tiện nghi, thoải mái. Và những yêu cầu tư vấn thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 thường xuyên được gửi về cho VINAHOME
Thiết kế nhà tại Thanh Hóa - mẫu nhà cấp 4 sang trọng

Những mẫu thiết kế nhà tại Thanh Hóa đơn giản, vừa vặn với nhu cầu sử dụng là điều mà rất nhiều gia đình mong muốn. Đặc biệt, là các mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2, với công năng sử dụng tiện nghi, thoải mái. Và những yêu cầu tư vấn thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 thường xuyên được gửi về cho VINAHOME

Yêu cầu thiết kế nhà Thanh Hóa rộng 100m2 được đa số khách hàng gửi về cho kiến trúc sư Vinahome:

Với công nghệ hiện đại ngày nay, quá trình làm việc online trở nên khá quen thuộc và gần gũi, nên chúng tôi thường xuyên nhận được câu hỏi tư vấn của khách hàng thông qua website, Email của mình, một số yêu cầu chúng tôi nhận được như sau:

 Anh Tùng- Thanh Hóa:" Chào kiến trúc sư, tôi dự định năm tới sẽ xây nhà, nên muốn nhờ công ty Vinahome thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 xây ở Thanh Hóa. Tôi cần khoảng 3 phòng ngủ, 1 khách, 1 bếp. Chân thành cảm ơn!"

Anh Sơn- Nghệ An: "Chào VINAHOME! Tôi đang có ý định xây dựng nhà trong năm tới và tôi đã xem qua những mẫu nhà trên trang web của công ty, tôi thấy rất thích những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng do các bạn thiết kế.  Tôi muốn có khoảng 3 phòng ngủ, 1 khách, bếp, 2 WC, phòng thờ. Mặt tiền nhà tôi rộng 8m nên tôi muốn ngôi nhà nhỏ khoảng 100m2 thôi là được. Xin cảm ơn"

...

Trên đây chỉ là 2 trong số rất nhiều thư từ, điện thoại yêu cầu tư vấn thiết kế nhà câp 4 rộng 100m2 mà chúng tôi nhận được từ khách hàng, do yêu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc khá nhiều nên những nội dung tổng hợp như thế này sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về quá trình thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2

Chuẩn bị xây dựng nhà và thiết kế nhà cấp 4 tại Thanh Hóa rộng 100m2

Thứ nhất: Chuẩn bị chi phí xây dựng và thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2

Chi phí xây dựng- chính là số tiền mà bạn cần bỏ ra để chuẩn bị xây nhà cấp 4. Tiền chính là yêu cầu cơ bản và cần thiết nhất quyết định việc hoàn thiện ngôi nhà ở mức độ như thế nào.

Tùy vào kiểu kiến trúc, yêu cầu thiết kế nữa mà bạn có thể dự tính được chi phí xây dựng cho nhà cấp 4 rộng 100m2 của mình. Có thể tham khảo những con số như sau:

  • Đối với nhà cấp 4 rộng 100m2 phong cách hiện đại: Khoảng 500- 600 triệu đồng
  • Đối với nhà cấp 4 rộng 100m2 phong cách tân cổ điển: 600-700 triệu đồng
  • Đối với nhà cấp 4 rộng 100m2 phong cách cổ điển: 800- 900 triệu đồng

Lưu ý: Đây đều là mức chi phí tối thiểu để có thể xây dựng và sở hữu ngôi nhà cấp 4 mái thái diện tích 100m2. Do đó, bạn cần chuẩn bị khá kĩ.

Thứ hai: Chuẩn bị vật tư xây dựng cho mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 rộng 100m2

Thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 cần được chuẩn bị thật kỹ vật tư xây dựng. Vật tư xây dựng cho mẫu thiết kế nhà 1 tầng 100m2 bao gồm: Vật tư thô và vật tư hoàn thiện.

Vật tư thô sẽ bao gồm: xi măng, sắt, thép... Và vật tư hoàn thiện sẽ bao gồm: đá hoặc gạch ốp, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, lát sàn...

thiet-ke-nha-cap4

Để thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 của mình tiết kiệm, bạn nên tìm hiểu một vài đơn vị cung cấp vật tư để so sánh về giá cả, sau đó mới đưa ra quyết định lựa chọn của mình

Đồng thời, bạn nên chuẩn bị trước 50% vật tư xây dựng. Số lượng vật tư còn lại có thể được mua sau khi hoàn thiện cơ bản phần thô. Như thế bạn sẽ tránh được sự bừa bãi trong quá trình thi công, đồng thời hạn chế được các nguyên vật liệu bị thừa không thể sử dụng lại được.

thiet-ke-nha-cap4-tai-thanh-hoa

Thứ ba: Thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2- cần lựa chọn đơn vị thi công xây dựng uy tín

Mỗi một người lại có quan điểm khác nhau, người cho rằng xây nhà cấp 4 thì không cần quá coi trọng đơn vị thi công vì nó khá đơn giản. Người thì xem trọng đơn vị thi công vì nó quyết định đến tính bền vững của ngôi nhà.

Trên đây là 3 bước chuẩn bị cơ bản để bạn có thể có được một thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 xây dựng hoàn thiện và đẹp mắt, sẽ được nhiều gia đình yêu thích và xây dựng hiện nay. Đây thực sự sẽ là những chú ý giúp bạn chuẩn bị xây nhà một cách tốt nhất!

Công ty Vinahome với nhiều dự án đã thi công, nhiều bản mẫu thiết kế nhà đẹp tại Thanh Hóa, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao, chúng tôi sẽ không ngừng mang lại các thiết kế kiến trúc ở Thanh Hóa chất lượng nhất, hiện đại nhất để phục vụ quý khách hàng.

 

VINAHOME- Thiết kế nhà giá rẻ tại Thanh HÓa

THANH HÓA: Lô 06 Đại Lộ Võ Nguyên Giáp, P. Đông vệ, TP. Thanh Hóa

HÀ NỘI: Tầng 1, chung cư N01, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0966.57.88.33 - 091.445.88.33 - 093.246.88.33

Email: thietkevinahome@gmail.com

vinahome.com.vn

Bình luận