Home    Tiện ích tại Vinhomes Hà Tĩnh

Ưu điểm đặc biệt của dự án Vinhomes Hà Tĩnh là hệ thống tiện ích đẳng cấp, dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn 5 sao được phát triển và vận hành đồng bộ, chuyên nghiệp.

TIỆN ÍCH TẠI VINHOMES HÀ TĨNH

Cộng đồng cư dân đẳng cấp của dự án sẽ được tận hưởng toàn bộ tiện ích riêng của khu nhà ở thấp tầng bao gồm: nhà sinh hoạt cộng đồng, đài phun nước, lối tản bộ, sân chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời bao gồm: sân tennis, hệ thống xà đơn và xà kép… Đồng thời toàn bộ cư dân sẽ được tận hưởng dịch vụ quản lý tiêu chuẩn của thương hiệu Vinhomes bao gồm: hệ thống bảo vệ và an ninh 24/7, vệ sinh môi trường, bảo trì và chăm sóc cảnh quan, kỹ thuật chung… Vinhomes Hà Tĩnh sẽ không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để sống đích thực cho cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp. Nơi đây sẽ mang lại cuộc sống chất lượng cho mọi thành viên của gia đình.

Quảng trường trung tâm dự án Vinhomes Hà Tĩnh.

Quảng trường trung tâm dự án Vinhomes Hà Tĩnh.

Thêm vào đó, tất cả các cư dân nơi đây còn có thể tận hưởng những phút giây mua sắm thoải mái và vui chơi tại TTTM Vincom Hà Tĩnh với chuỗi thương hiệu cao cấp, rạp chiếu phim hiện đại và khu vui chơi giáo dục VinKE. Phòng tập gym, spa, bể bơi, nhà hàng cao cấp của khách sạn Vinpearl Hà Tĩnh cũng được bố trí rất gần và thuận tiện để cư dân dễ dàng sử dụng.

Khách sạn, TTTM ngay trong dự án Vinhomes Hà Tĩnh.

Khách sạn, TTTM ngay trong dự án Vinhomes Hà Tĩnh.

Tiện ích và dịch vụ chính là những giá trị gia tăng mà Chủ đầu tư nỗ lực phát triển để thực sự kiến tạo được một cuộc sống chất lượng cho cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp tại Vinhomes Hà Tĩnh.

SÀN GIAO DỊCH BĐS VINHOMES RIVERSIDE

Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Vincom Center Long Biên, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0984.045.078090.408.2629
Email: kieuphamvan@gmail.com
Website: www.vinahome.com.vn

Related Articles