Home    Tiện ích Vincom Shophouse Hải Phòng

Vincom Shophouse Lê Thánh Tông – Hải Phòng hứa hẹn là tụ điểm vui chơi hấp dẫn, đáp ứng đời sống ngày càng cao của người dân thành phố cảng.

TIỆN ÍCH VINCOM SHOPHOUSE HẢI PHÒNG

Không chỉ thuận tiện “một bước ra phố“, cuộc sống tại Vincom Shophouse Hải Phòng luôn ngập tràn những phút giây thú vị cùng hàng loạt tiện ích chất lượng cao:

Thiên đường mua sắm Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng
Rạp chiếu phim hiện đại bậc nhất
Khu giáo dục và giải trí dành cho trẻ em
Hệ thống nhà hàng với hương vị ẩm thực trứ danh
Siêu thị tiêu dùng Vinmart
Siêu thị điện máy Vinpro

Phối cảnh khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng

Phối cảnh khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng

Cư dân sẽ được sống trong không gian ngập tràn sắc xanh, được bảo đảm an ninh tuyệt đối và cảm nhận những giá trị sống đích thực tại một “kinh đô mới” năng động và thời thượng.

TTTM Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng

Là tâm điểm của dự án, TTTM Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng nằm trong chuỗi dự án trọng điểm của Vingroup nhằm hiện thực hóa mục tiêu 1 triệu m2 mặt bằng bán lẻ trong năm 2015.

Thiên đường mua sắm Vincom Lê Thánh Tông - Hải Phòng

Thiên đường mua sắm Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng

Tọa lạc trên trục đường huyết mạch của thành phố – đường Lê Thánh Tông, TTTM Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng có tổng diện tích sàn lên tới 18.130m2, gồm 5 tầng nổi dành cho các cửa hàng và 1 tầng hầm để xe và được bao quanh bởi dãy Shophouse sầm uất xen kẽ là những khu vực cây xanh và tiểu cảnh thoáng mát. Đây là một trong những trung tâm thương mại quy mô và hiện đại bậc nhất thành phố, được xây dựng và quản lý theo mô hình “Một điểm đến – Mọi nhu cầu” của Vingroup cũng như tiếp cận được các tiêu chuẩn khắt khe của các trung tâm mua sắm hàng đầu thế giới. Đến với Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng, mọi nhu cầu trong cuộc sống đều được đáp ứng tối đa với hàng chục nhãn hàng thời trang, ẩm thực, khu vui chơi giải trí và giáo dục… Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng hứa hẹn là tụ điểm vui chơi hấp dẫn, đáp ứng đời sống ngày càng cao của người dân thành phố cảng.

VINCOM SHOPHOUSE HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Số 1 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Hotline: 0984.045.078090.408.2629
Email: kieuphamvan@gmail.com
Website: www.vinahome.com.vn

Related Articles