Home    Vị trí dự án Vincom Shophouse Hải Phòng

Vincom Shophouse Hải Phòng là dự án nhà phố thương mại đẳng cấp, tọa lạc tại số 1 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng và nằm trong tổ hợp TTTM Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng.

VỊ TRÍ VINCOM SHOPHOUSE HẢI PHÒNG

Vincom Shophouse Hải Phòng được kết nối thuận tiện với các tiện ích của thành phố cũng như các các địa phương trên cả nước nhờ đường bộ, đường thủy và đường hàng không hiện đại, khu vực “thu vượng khí sinh phúc lộc” này sẽ mang đến cho Vincom Shophouse Hải Phòng hàng ngàn lượt khách mỗi ngày.

Vị trí dự án Vincom Shophouse Hải Phòng

Vị trí dự án Vincom Shophouse Hải Phòng

Về phía Bắc, khu đất tiếp giáp đường Lê Thánh Tông, đối diện với khu vực cảng. Đây là khu vực được đánh giá sẽ trở thành khu thương mại sầm uất trong tương lai, xứng đáng là trung tâm mới của Hải Phòng. Bên cạnh đó, mặt đường Lê Thành Tông kết nối trực tiếp với tuyến đường trung tâm Trần Phú và tiếp cận nút giao thông ngã 6 Lê Lợi là điểm giao thương cực kỳ thuận tiện. Phía Nam dự án là khu vực dân cư, nơi đây cũng hứa hẹn mang tới lượng khách hàng ổn định dài lâu. Ngoài ra, việc di chuyển từ dự án tới các khu vực văn hóa, hành chính trọng điểm của thành phố cũng vô cùng thuận tiện chỉ với 0,8km để tới UBND Thành phố, 1,1 km tới Bưu điện Hải Phòng1,7km tới Nhà hát lớn Thành phố.

VINCOM SHOPHOUSE HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Số 1 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Hotline: 0984.045.078090.408.2629
Email: kieuphamvan@gmail.com
Website: www.vinahome.com.vn

Related Articles