VINAHOME - thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Thanh Hóa

VINAHOME, một công ty chuyên về các lĩnh vực: Thiết kế nhà dân giá rẻ ở Thanh Hóa, Thiết kế nhà giá rẻ thanh Hóa, dịch vụ Sửa nhà trọn gói Thanh Hóa, dịch vụ Thi công nhà dân tại Thanh Hóa, Thiết kế và thi công nội thất ở Thanh Hóa, Thiết kế nhà đẹp tại Thanh Hóa, Thiết kế kiến trúc nhà dân Thanh Hóa. VINAHOME, một công ty chuyên về các lĩnh vực: Thiết kế nhà dân giá rẻ ở Thanh Hóa, Thiết kế nhà giá rẻ thanh Hóa, dịch vụ Sửa nhà trọn gói Thanh Hóa, dịch vụ Thi công nhà dân tại Thanh Hóa, Thiết kế v
VINAHOME - thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Thanh Hóa

VINAHOME - thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Thanh Hóa

VINAHOME, một công ty chuyên về các lĩnh vực: Thiết kế nhà dân giá rẻ ở Thanh Hóa, Thiết kế nhà giá rẻ thanh Hóa,   dịch vụ Sửa nhà trọn gói Thanh Hóa,  dịch vụ Thi công nhà dân tại Thanh Hóa, Thiết kế và thi công nội thất ở Thanh Hóa, Thiết kế nhà đẹp tại Thanh Hóa,

Thiết kế kiến trúc nhà dân Thanh Hóa.

Từ khi còn là một cậu sinh viên đang còn ngồi trên giảng đường đại học, chưa một kinh nghiệm, chưa một mối quan hệ, sống đâng phụ thuộc vào gia đình giống như bao bạn bè khác, những lúc khó khăn, những lúc thấy gia đình phải xoay xở từng đồng tiền cho tôi đi học tôi đã quyết tâm phải làm điều gì đó, phải kiếm thêm thu nhập để đỡ đần cho và gia đình và việc đầu tiên đó là tôi mang chính những kiến thức đã học vào thực tế, vào những ước mơ của mình.

Đầu tiên tôi thiết kế kiến trúc nhà cho những người thân trong gia đình và trong quá trình xây dựng tôi cũng tham gia phần nào để hiểu được những vấn đề mà mình đang mắc phải. Vì quê tôi ở Thanh HÓa nên  Dần về sau, các bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà dân Thanh Hóa của tôi được mọi người khen ngợi và nhờ giúp hoặc mướn giúp. Tôi thật sự vui mừng và bắt đầu thiết kế nhà  giá rẻ ở thanh hóa cho những người quen, những người có kinh tế còn chưa vững.

Ra trường việc đầu tiên tôi muốn là về lập nghiệp tại quê hương, mang ước mơ của mình trở thành ngôi nhà mơ ước của bao người dân. Vì vậy tôi quyết định vay vốn và thành lập công ty chuyên về thiết kế nhà đẹp tại Thanh Hóa , thiết kế nhà tại Thanh Hóa, chuyên cả về dịch vụ sửa nhà trọn gói Thanh Hóa, thi công và thiết kế nội thất ở thanh hóa. Châm ngôn của công ty đó là “ mỗi khách hàng là một bước thành công, chất lượng sản phẩm là sự trường tồn của công ty”. Đã từng là khách hàng, đã từng trải qua nhũng tháng ngày khó khăn, đã phần nào hiểu được nhu cầu và nỗi lòng của khách hàng nên VINAHOME  thấu hiểu nỗi lòng ấy, Vậy nên chúng tôi luôn đặt khách hàng là hàng đầu, mỗ một khách hàng sẽ có điều kiện khác nhau và sẽ được chúng tôi tư vấn và thiết kế kiến trúc nhà dân khác nhau. Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn về một ngôi nhà đẹp nhất, phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của bạn nhất.

thiet-ke-nha-dan

Không chỉ là công ty chuyên về thiết kế kiến trúc nhà đẹp ở Thanh Hóa mà VINAHOME còn chuyên cả dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Thanh Hóa, có thể là bóc trát, có thể là đập đi, xây thêm, cơi nới cho nó phù hợp vơi mục đích sử dụng của bạn. khi hoàn thiện bạn sẽ có cảm giác như bạn vừa được tân trang một ngôi nhà hoàn toàn mới.

Nếu bạn tin tưởng về công ty, hãy để chúng tôi thi công nhà cho bạn, là đơn vị thiết kế kiến trúc nhà dân, chúng tôi mong muốn được thi công luôn ngôi nhà của bạn để bản vẽ thiết kế được chính xác 100%. Hãy để chùng tôi làm tất cả cho bạn, và bạn chỉ cần chờ đợi, chờ đợi thấy được một ngôi nhà đẹp nhất, hoàn hảo nhaastm, từ mặt tiền, phầm thô cho đến phần mềm đó là nội thất bên trong, Vì chúng tôi chuyên cả luôn về thiết kế và thi công nội thất Thanh Hóa. Hãy lựa chọn chúng tôi và lựa chọn gói dịch vụ trọn gói về: Thiết kế kiến trúc nhà dân, thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà giá rẻ, thi công nhà dân, thiết kế và thi công nội thất, từ a-z, để bàn giao cho bạn ngôi nhà bạn thích nhất.

Khách hàng có nhu cầu về Thiết kế nhà dân Thanh Hóa, Thiết kế nhà giá rẻ thanh Hóa,  Sửa nhà trọn gói Thanh Hóa,  Thi công nhà dân tại Thanh Hóa,  thi công nội thất ở Thanh Hóa,  Thiết kế nội thất ở Thanh Hóa,  Thiết kế nhà tại Thanh Hóa, Thiết kế nhà đẹp tại Thanh Hóa, Thiết kế kiến trúc nhà dân Thanh Hóa hãy liên hệ qua:

Vina Home - Thiết kế & thi công ngôi nhà Việt

Hà Nội: Tầng 1, chung cư N01, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy Hà Nội

Thanh Hóa: Lô 24, KĐT Nam thành phố, TP. Thanh Hóa

TP Hồ Chí Minh: Số nhà 36 - Đường số 8 - Phường 10 - Quận 6 - TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0966.57.88.33 - 091.445.88.33 - 093.246.88.33

Email: thietkevinahome@gmail.com

vinahome.com.vn

Bình luận