Thiết kế và thi công nhà xưởng Tại Thanh Hóa

Thiết kế và thi công nhà xưởng Tại Thanh Hóa

              VINAHOME - Báo giá thiết kế và thi công trọn gói nhà xưởng tại Thanh Hóa

 Bảng đơn giá xây dựng Nhà Xưởng VINAHOME năm 2024 gửi đến quý khách hàng đơn giá thiết kế và thi công trọn gói nhà xưởng thép tiền chế và nhà xưởng Bê tông cốt thép. VINAHOME là đơn vị chuyên nghiệp trong thi công nhà Xưởng, với đội ngũ nhân sự có trình độ cao, tối ưu hoá trong thiết kế sẽ đem lại công trình bền vững và chi phí phù hợp nhất. Giá cả cạnh tranh nhất thị trường Thanh Hóa

  1.  Báo giá thiết kế nhà xưởng mới nhất của VINAHOME:

 

2. Xu hướng thiết kế và thi công trọn gói nhà Xưởng tại Thanh Hóa (Miễn phí chi phí thiết kế khi thi công trọn gói)

Nhà xưởng là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô quản lý lớn, Hiện nay, một nhà xưởng mang tính an toàn, ưu việt phải có được tính bền vững; thân thiện với môi trường và thời gian xây lắp nhanh, chi phí tiết kiệm, bảo hành lâu dài. Để đạt được các yêu cầu trên, công ty VINAHOMEvới đội ngũ thiết kế và thi công nhà xưởng lành nghề, có kinh nghiệm sẽ tiến hành phân tích nhu cầu và quy trình vận hành của nhà xưởng một cách cẩn thận để đưa ra các giải pháp thiết kế và xây dựng tối ưu cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó, các vấn đề phòng cháy chữa cháy, điện nước, cách nhiệt được quan tâm triệt để, bảo hành nghiêm túc, luôn hướng tới cái đẹp và hoàn thiện.

 

 

      

Công trình thi công nhà xưởng đang hoàn tất.

3. Báo giá thi công trọn gói nhà xưởng tại Thanh Hóa:

Nhà Xưởng là loại hình công trình làm bằng các cấu kiện thép và được sản xuất theo yêu cầu về kiến trúc và kĩ thuật, đặc trưng của mỗi dự án. Các bước cột, chiều dài, chiều cao nhà tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng khi thi công nhà xưởng, chúng tôi không hạn chế về kích thước.

Nhà thép tiền chế được cấu thành từ các khung chính (cột và kèo thép), và các thành phần kết cấu thứ yếu (xà gồ mái, xà gồ tường, thanh chống đỉnh, và dầm tường), tấm mái và tấm tường.

Toàn bộ công đoạn sản xuất kết cấu chính đều được hoàn thành tại nhà máy trước khi chuyển đến công trình để lắp dựng.

Ưu điểm của nhà thép: tiết kiệm chi phí từ 20% - 30% so với phương pháp xây dựng truyền thống, lắp dựng nhanh chóng, tính linh hoạt cao do có nhịp rộng nên dễ bố trí các thiết bị bên trong.

 + Đơn giá áp dụng cho nhà xưởng,nhà kho đơn giản dưới 1500m2, cao độ dưới 7,5m, cột xây lõi thép hoặc cột đổ bê tông, kèo thép v, sắt hộp, vách xây tường 100mm, vách tole,mái tole: giá từ 1,000.000đ/m2- 1,500,000đ/m2.

 + Đơn giá áp dụng cho nhà xưởng thép tiền chế: giá từ 1,600,000đ/m2 - 2,000,000đ/m2 tùy thuộc vào diện tích, qui mô nhà xưởng, ngành nghề hoạt động, khung kèo cột, nền nhà xưởng.

 + Đơn giá áp dụng cho nhà xưởng bê tông cốt thép: giá từ 2,100,000đ - 3,000,000đ  (Áp dụng cho nhà xưởng 1- 3 tầng)

 

 

 


 

 

 

 

   

VINAHOME với hơn 12 năm trong nghề thiết kế thi công trọn gói lĩnh vực nhà Xưởng, hiện nay VINAHOME đã là công ty thiết kế, xây dựng lớn và uy tín trong cả nước.
- Đội ngũ nhân sự chất lượng toàn là những kiến trúc sư, kỹ sư nhiệt huyết và yêu nghề,được đào tào từ các trường đại học danh tiếng chuyên ngành về kiến trúc và xây dựng
- Giành nhiều giải thưởng quan trọng về thiết kế cũng như giành giải thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam năm 2019-2020-2021 do Người tiêu dùng bình chọn.

Hiện tại công ty Vinahome đã mở các chi nhánh tại các tỉnh thành để phục vụ khách hàng.

Công ty Xây dựng và Nội Thất VINAHOME

Thanh Hóa: Lô 06 Đại Lộ Võ Nguyên Giáp, P. Đông vệ, TP. Thanh Hóa

Hà Nội: 146 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0966.57.88.33 - 093.246.88.33  

Email: ctyvinahome@gmail.com

Website: Vinahome.com.vn

 

Bình luận