Thiết kế và thi công nội thất ở Thanh Hóa – Vinahome

Thiết kế nội thất kiêm thi công nội thất chuyên nghiệp, giá rẻ tại Thanh Hóa. Hãy đến với Vinahome – Công ty hàng đầu về thi công nội thất ở Thanh Hóa.
Thiết kế và thi công nội thất ở Thanh Hóa – Vinahome

Thiết kế nội thất kiêm thi công nội thất chuyên nghiệp, giá rẻ tại Thanh Hóa. Hãy đến với Vinahome – Công ty hàng đầu về thi công nội thất ở Thanh Hóa.

Nội thất luôn đóng vai trò quan trọng quyết định không gian, phong thủy và tính cách của chủ nhà. Vì vậy phải thiết kế nội thất như thế nào để vừa hợp phong thủy, tiết kiệm không gian, tiện ích và phù hợp với tình nhu cầu sử dụng.

Vinahome chuyên thiết kế nội thất Thanh Hóa, thi công nội thất ở Thanh Hóa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Thanh Hóa. Vinahome luôn mang đến cho khách hàng những không gian nội thất ấn tượng và thời đại nhất.

thi-cong-noi-that-o-thanh-hoa-uy-tin

Dịch vụ trọn gói thiết kế và thi công nội thất là thế mạnh nhất của VINAHOME vì hơn 70% khách hàng của chúng tôi đều lựa chọn dịch vụ trọn gói này. Dịch vụ thiết kế trọn gói của chúng tôi bao gồm tất cả các bước cần thiết từ hình thành ý tưởng thiết kế cho đến khâu bàn giao thực trạng nghiệm thu thi công nội thất theo bản vẽ.

Những lý do khách hàng nên chọn gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất của chúng tôi:

- Khả năng thi công dự án hoàn thiện dự án theo ý tưởng thiết kế của bản vẽ

- Đẩy nhanh tiến độ thực thi dự án do tiết kiệm thời gian bàn giao và chọn nhà thầu

- Miễn phí phí thiết kế khi kí hợp đồng thi công

- Đảm bảo giá thành cạnh tranh bởi có xưởng gia công vật dụng nội thất gỗ

Vinahome có quy trình thiết kế và thi công nội thất được quản lý chặt chẽ ở từng giai đoạn để đảm rằng những ý tưởng thiết kế nội thất khi trao đổi với khách hàng luôn được hiện thực hóa 100% về mặt chất lượng công trình đồng thời đảm bảo được tiến độ cam kết thực hiện dự án.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất tại VINAHOME:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Đặt cuộc hẹn trực tiếp, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp tư vấn, phân tích và ghi nhận kỹ càng các yêu cầu thiết kế bao gồm: diện tích, vị trí, phong cách, ý tưởng, màu sắc, nhu cầu chi tiết về tiện ích công năng, ngân sách đầu tư….

Bước 3: Sau khi tổng hợp các yêu cầu thiết kế từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đo vẽ hiện trạng thực tế.

Bước 4: Chúng tôi thiết kế mặt bằng bố trí tổng thể sơ bộ. Với bản vẽ này, khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng thể những yêu cầu đặt ra cho không gian sống và làm việc của mình bao gồm vị trí sắp đặt vật dụng, kích thước không gian và đồ đạc…

Bước 5: Chỉnh sửa lại mặt bằng bố trí (nếu có)

Bước 6: Thực hiện triển khai phối cảnh 3D. Lúc này, việc phác họa không gian mới của khách hàng trên không gian 3D tạo nên những hình ảnh gần như thật, thể hiện được hiệu ứng ánh sáng, màu sắc, tạo cảm nhận sơ bộ về chất liệu nội thất… sẽ giúp khách hàng hình dung được không gian thực tế mình mong muốn.

Bước 7: Gửi báo giá thiết kế và hợp đồng mẫu cho khách hàng tham khảo

Bước 8: Khách hàng duyệt báo giá. VINAHOME và khách hàng ký kết hợp đồng thiết kế và thi công.

Bước 9: Chỉnh sửa phối cảnh 3D (nếu có), duyệt hồ sơ thiết kế 3D và tiến hành thi công

Bước 10: VINAHOME lập bảng mẫu vật liệu tương ứng với các hạng mục thi công. Các mẫu vật liệu được đôi bên thống nhất về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu…và thể hiện được sự minh bạch rõ ràng trước khi chúng tôi triển khai công việc thi công.

Bước 11: Khách hàng ký duyệt bảng vật liệu, VINAHOME lập tiến độ thi công, đây là bảng mô tả các hạng mục thi công tương ứng với thời gian phù hợp.

Bước 12: Khách hàng xác nhận và ký duyệt tiến độ. VINAHOME thực hiện hợp đồng, tiến hành thi công. Bước 13: Bàn giao công trình cho khách hàng và quyết toán.

Bước 14: VINAHOME thực hiện nghĩa vụ bảo hành công trình theo thời gian thỏa thuận trên hợp đồng đã kí.

Một số lĩnh vực chính do Vinahome chịu trách nhiệm thiết kế và thi công: Thiết kế nhà dân Thanh Hóa, Thiết kế nhà giá rẻ thanh Hóa, Sửa nhà trọn gói Thanh Hóa, Thi công nhà dân tại Thanh Hóa, thi công nội thất ở Thanh Hóa, Thiết kế nội thất ở Thanh Hóa, Thiết kế nhà tại Thanh Hóa, Thiết kế nhà đẹp tại Thanh Hóa, Thiết kế kiến trúc nhà dân Thanh Hóa

Thi công nội thất ở Thanh Hóa uy tín với các nội thất đa dạng từ mẫu xã đến chất lượng, nguồn gốc của nội thất. Nhiều nội thất được nhập khẩu 100% từ các thương hiệu lớn trên thế giới.

Thi công nội thất phòng khách ở Thanh Hóa

Thi công nội thất phòng ngủ ở Thanh Hóa

Thi công nội thất phòng ăn ở Thanh Hóa

Thi công nội thất phòng Wc ở Thanh Hóa

Thi công nội thất cho chung cư, biệt thự… ở Thanh Hóa

Thi công nội thất cho khách sạn nhà hàng, quán bar… ở Thanh Hóa

Quý khách vui lòng truy cập website: vinahome.com.vn để tìm hiểu thêm các dự án cũng như lĩnh vực hoạt động và bảng giá thi công trực tiếp.

VINAHOME - Thiết kế & thi công ngôi nhà Việt

Thanh Hóa: Lô 06 Đại Lộ Võ Nguyên Giáp, P. Đông vệ, TP. Thanh Hóa

Hà Nội: 146 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0966.57.88.33 - 091.445.88.33 - 093.246.88.33

Email: thietkevinahome@gmail.com

 

 

vinahome.com.vn

Bình luận